Giới thiệu

Thành lập năm 1999, đến nay, Công Ty là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị phần cứng, phần mềm & các giải pháp công nghệ thông tin tại Việt Nam với hệ thống kênh phân phối & chăm sóc khách hàng của Kim Thiên Bao phát triển rộng khắp.
Các thành tựu công ty đã đạt được trong các năm vừa qua:

  1. Các sản phẩm mang thương hiệu nỗi tiếng do công ty phân phối và phát triển: Màn hình CRT – LCD hiệu Dell,Daewoo,Samsung, Lenovo, HP Các thiết bị ngoại vi – Chuột, bàn phím hiệu Dell, HP; Máy in HP, Canon, Máy bộ & máy tính xách tay…mẫu mã đẹp, công nghệ vượt trội, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng.
  2. Hệ thống phân phối của công ty tại Việt nam phân bố rộng khắp nước với qui mô trên 470 đại lý có quan hệ mua bán thường xuyên, cùng phát triển song song với hệ thống chăm sóc khách hàng, trọng tâm là 3 trung tâm chăm sóc khách hàng lớn tại Việt Nam cùng với trên 200 điểm dịch vụ khách hàng ủy quyền do công ty tổ chức trên toàn quốc. Là đối tác thực hiện trung tâm bảo hành sản phẩm AVITA, chuột Dell, HP .
  3. Được chỉ định là nhà phân phối chính thức & là đối tác thực hiện trung tâm dịch vụ khách hàng của tập đoàn Western Digital tại Việt Nam từ 12/2004.Thông qua nhà phân phối khu vực Esys & Eperipheral in Singapore.

Giới thiệu về Haier

Được thành lập vào năm 1984, Tập đoàn Haier là công ty đa quốc gia chuyên về các thiết bị điện máy tiêu dùng và gia dụng, có trụ sở đặt tại Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc. Tập đoàn Haier đã tạo lập được danh tiếng khi lần thứ 4 liên tiếp vượt qua nhiều tập đoàn danh tiếng khác để trở thành tập đoàn số 1 thế giới về thiết bị gia dụng (theo số liệu thống kê của tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor International). Hiện tại sản phẩm của Haier đã có mặt tại 165 quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới với 24 nhà máy sản xuất, 10 trung tâm nghiên cứu phát triển và 80,000 nhân viên.

Không chỉ nắm bắt được nhu cầu thị trường, Haier còn là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới vào sản phẩm điện gia dụng. Tính đến năm 2011, Haier đã có trong tay 8350 bằng sáng chế công nghệ, chủ trì và tham gia sửa đổi 77 tiêu chuẩn công nghệ, trong đó có 27 tiêu chuẩn đã được công nhận và ban hành.

Năm 2011, Haier đã đánh dấu sự có mặt tại Việt Nam khi mua lại thương hiệu tủ lạnh và máy giặt Sanyo. Với sứ mệnh phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng khắp 64 tỉnh thành Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Tháng 10/2013, Haier ra mắt chuỗi sản phẩm smartphone,tablet Pc. Luôn tâm niệm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho đại đa số người tiêu dùng Việt Nam, sản phẩm smartphone & tablet Pc Haier được tập trung vào tính ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, chú trọng tính thời trang và chất liệu đạt tiêu chuẩn cao với chi phí phải chăng.

Phát huy những thế mạnh của một tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, smartphone & tablet pc Haier hứa hẹn sẽ đem lại những giá trị chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.