Webcam Dell UltraSharp 4K/Digital Hi-Resolution (WB7022)

  • Mã sản phẩm: 20220427-3131
  • Đánh giá:
  • Còn hàng
  • Giá bán: 4.200.000đ [Đã bao gồm VAT]
  • Giá gốc: 5.990.000đ      Tiết kiệm: 1.790.000đ
  • Màu sắcĐen
  • Bảo hành12 tháng (bảo hành tại trung tâm)
Thông số kỹ thuật

Độ phân giải / FPS: 4K UHD 

Megapixel: 8,3MP

Thương hiệu cảm biến: Cảm biến Sony STARVIS CMOS 

Trường nhìn (FOV): 65, 78, 90 độ

Thu phóng kỹ thuật số HD: đến 5X

Tự động lấy nét: có

Cân bằng trắng tự động: Có

Tự động tạo khung bằng AI: Có

Nắp đậy / Nắp ống kính riêng tư bên ngoài: Có 

Cáp có thể tháo rời hộp thư đến: USB-C sang USB-A

Hỗ trợ hệ điều hành: Win11/ 10 64 Bit/ MacOS

Bảo hành: 1 năm

Đặc điểm nổi bật

Không chỉ có chất lượng hình ảnh tốt nhất, webcam UltraSharp 4K của Dell còn có tính năng như Center Stage trên iPad.

Dell tuyên bố webcam UltraSharp 4K của họ có chất lượng hình ảnh tốt nhất thế giới ảnh 1

Hầu hết webcam trên máy tính hiện nay đều có chất lượng rất tệ, độ phân giải thấp và khả năng xử lý kém ngay cả khi điều kiện ánh sáng rất tốt, điều này đem tới trải nghiệm không tốt khi mà nhu cầu học tập, họp hành trực tuyến ngày càng phổ biến. Dell nhận ra điều này và đã công bố webcam UltraSharp như một giải pháp rất cao cấp khi có giá 200 USD, tất nhiên nó không rẻ nhưng bạn sẽ nhận được chất lượng video tốt nhất thế giới và webcam 4K thông minh nhất thế giới.Webcam của Dell có hỗ trợ HDR, điều chỉnh tự động để đảm bảo hình ảnh chất lượng cao. Tất cả đến từ cảm biến Sony STARVIS 4K 8.3MP, hứa hẹn hình ảnh sáng hơn và hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn. Cảm biến này tương tự với Razer Kiyo Pro mới ra mắt.

Dell tuyên bố webcam UltraSharp 4K của họ có chất lượng hình ảnh tốt nhất thế giới ảnh 2
Dell tuyên bố webcam UltraSharp 4K của họ có chất lượng hình ảnh tốt nhất thế giới ảnh 3

Ống kính nhiều thành phần giúp tạo ra hình ảnh rõ ràng hơn, không bị biến dạng so với các webcam góc rộng thông thường. UltraSharp có khả năng quay 30 khung hình / giây (fps) ở 4K và 60 khung hình / giây ở Full HD (1.920 x 1.080).

UltraSharp cũng tích hợp nhiều công nghệ thông minh giúp nâng cao hình ảnh hơn nữa. Giảm nhiễu tạm thời (3DNR) và Giảm nhiễu không gian (2DNR), hiệu quả chưa từng có trên sản phẩm khác. Dell cũng đem tới tính năng tự động lấy nét dựa trên AI hoạt động để giữ cho người dùng ở giữa bức ảnh và được lấy nét, bất kể người dùng di chuyển như thế nào trong khung hình. Tính năng này rất giống tính năng Center Stage trên iPad 2021. UltraSharp có thể điều chỉnh các góc từ cận cảnh 65 độ, qua 78 độ và 90 độ.

Dell tuyên bố webcam UltraSharp 4K của họ có chất lượng hình ảnh tốt nhất thế giới ảnh 4

Cuối cùng, UltraSharp tích hợp cảm biến khoảng cách để phát hiện người dùng, đăng nhập và đăng xuất nhanh hơn, camera hồng ngoại để hỗ trợ Windows 10 Hello. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể đăng nhập vào PC của họ chỉ cần ngồi xuống trước webcam. Các tính năng riêng tư bao gồm nhận dạng khuôn mặt và một nắp có thể được đặt trên ống kính để che lại. UltraSharp có thể được gắn lên màn hình hoặc sử dụng với chân máy chất lượng cao đi kèm trong bộ sản phẩm.